ABOUT ME

Welcome to The Blog_của_Haru

Xin chào các bạn, mình là An Hảo. Rất vui vì các bạn đã ghé thăm trang web của mình.

Đây là nơi mình ghi lại những điều đơn giản và tươi đẹp trong cuộc sống của mình. Đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm về công việc cho các bạn trẻ. Mong rằng các bạn sẽ thích nó. Thân mến!

Vài điều về cá nhân mình

Tính cách: Mình là một đứa đời cuối GenY và đầu GenZ nên có sự “lai giống” thần kỳ những nét tính cách của hai thế hệ này. Dù là một người hướng nội, ít nói và có hơi trầm mặc, tuy nhiên mình sẽ hướng ngoại part time đối những môi trường có người cùng sở thích và chủ đề nói chuyện cùng (hí hí).

Cung hoàng đạo: Song Tử

Nhóm máu: O+

Sở thích: Quay phim, chụp ảnh, cày phim, Tiếng Trung, du lịch nghỉ dưỡng, đọc truyện, vẽ vời, và thích có nhiều xiền.

Công việc hiện tại của mình

Công việc chính hiện tại của mình là Video Editor và Plan Marketing.

Công việc Freelancer của mình tập trung ở mảng viết lách, lập kế hoạch và edit. Ngoài ra mình hay xây các kênh social về chó mèo, dịch phim theo sở thích cá nhân. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với mình.

Về Blog của Haru

Thực là đây là trang Blog thứ 2 của mình. Trang thứ nhất, mình lập từ tầm khoảng năm 2017 và cũng có khá nhiều bài viết. Do không có chi phí nên hồi đó mình xây web trên nền tảng wordpress.com – nền tảng cung cấp dịch vụ làm website miễn phí với rất nhiều theme đẹp, cùng cộng đồng hỗ trợ lớn.

Nền tảng làm blog của mình

Trang Blog đầu tiên là Blog của Haru được mình xây dựng trên wordpress.com chia sẻ những điều cá nhân, review phim ảnh, sách truyện và muôn vàn những thứ linh tinh nhỏ nhặt khác nữa. (Trước đó nó từng được trải qua nhiều giai đoạn khác nhau do mỗi năm mình lại đổi tên website một lần).

Trang Blog này được mình xây dựng trong tầm 3 tuần, từ tìm theme, mua hosting, domain, xây dựng lại nội dung, sơ đồ web,… và cả thời gian mình làm lỗi database phải xây lại từ đầu nữa. Với thời gian ngắn nhưng mình đầu tư khá nhiều tâm huyết vào trong nó, nên nếu có bất kì bug nào, các bạn đều có thể feedback lại để Haru có thể cải thiện nó được tốt hơn nữa nhé.

Mục đích:

Mình lập ra với mục đích ghi lại những điều nho nhỏ hằng ngày, hoặc có thể là cảm nhận của mình về mọi thứ xung quang, những thứ mình nhìn thấy, nghe thấy và trải qua.

Close