Bộ phim được bắt đầu công chiếu ngày 17/8/2020 ngay lập tức nhận lại nhiều phản ứng tích cực từ phía người xem. Trong những tập đầu tiên được phát sóng, bộ phim nhanh chóng ghi điểm nhờ vào dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp và cũng có khả năng diễn xuất tốt. Bên cạnh đó thì kịch bản cũng là một phần tạo ra ấn tượng mạnh.

Thanh Thanh Tử Khâm cổ trang hài liệu có đủ sức hấp dẫn với các mọt phim

Bộ phim có sự tham gia của Phạm Thế Kỹ, Lữ Tiểu Vũ, Tạ Bân Bân, Vũ Đình Nhi với số lượng tập được dự kiến là 40 tập. Lịch chiếu hiện tại đang là 2 tập mỗi ngày thứ 2,3,4 hàng tuần.

Nội dung phim Thanh Thanh Tử Khâm – Hài cổ trang nhưng không nhảm

Phim xoay quanh nhân vật Lạc Thu Trì (do Phạm Thế Kỹ thủ vai) là một sơn tặc xưng danh Đông Di Sơn Quân nhưng lại tài hoa hơn người, văn võ song toàn, cầm kì thi họa đều thuộc hàng xuất chúng. Tuy nhiên vì hồi còn nhỏ bị truy sát mà lẩn trốn trở thành sơn tặc chờ ngày báo thù.

Sau một lần bắt một nhóm học sinh nhà quan lại và bị triều đình tập kích ngã xuống núi không rõ tung tích. Cũng trong lần bắt các nữ sinh quan lại là Lạc Thu Trì có cơ hội được gặp gỡ Văn Nhân Tuyến (Lữ Thế Vũ đóng).

Trong một cuộc thi vào học viện Trúc Tụ, Lạc Thu Trì đã  đánh bại cả ngàn thí sinh và may mắn là học sinh được nhận vào học viện. Tại đây, Lạc Thu Trì lại tiếp tục đối đầu với Phó Viễn Chi – người đứng đầu học viện hiện tại, và đồng thời gặp lại Văn Nhân Tuyến cùng cô đi tìm kẻ thù năm xưa của mình qua miếng ngọc bội nhặt được trước khi rơi xuống núi.

Vài thông tin về bộ phim Thanh Thanh Tử Khâm

Tuy sở hữu dàn diễn viên mới toanh nhưng bộ phim ngay khi công chiếu đã thu về hơn 420 triệu lượt truy cập trên weibo, hơn 230 nghìn lượt bình luận. Đây là một thành tích khá với một bộ phim chiếu mạng trên thị trường mà mỗi tháng có rất nhiều phim được công chiếu tại Đại Lục.

Khai máy phi Thanh Thanh Tử Khâm

Thanh Thanh Tử Khâm là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cung Ngọc Hữu Phỉ của tác giả Ngô Ngọc nên số lượng Fan từ nguyên tác cũng chiếm một bộ phận không hề nhỏ.

Dàn viên trẻ đầy hứa hẹn trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Phạm Thế Kỹ vai Lạc Thu Trì

Phạm Thế Kỹ được debut với vai trò là một ca sĩ và được khán giả biết tới lần đầu qua chương trình Super Boy do đài Hồ Nam tổ chức vào năm 2013. Ngay sau đó, Phạm Thế Kỹ cũng tham gia đóng rất nhiều phim như Truy Cầu, Đáng Tiếc không phải Anh, Mỹ nam khác biệt,…. Với giọng hát nội lực cùng khả năng diễn xuất nên Phạm Thế Kỹ dễ dàng được công chúng nhớ tới và thu về một lượng fan cho mình.

Trong phim Thanh Thanh Tử Khâm, Phạm Thế Kỹ diễn vai Lạc Thu Trì với sự “vô lại” của một Đông Sơn Di Quân sơn tặc chính hiệu cùng sự láu cá đối lại kẻ thù hay những màn lật mặt nhanh hơn “bánh tráng” đủ cho thấy khả năng diễn xuất của chàng ca sĩ diễn viên trẻ.

Về hóa trang thì đúng là so Đông Di Sơn Quân và chàng thư sinh Lạc Thu Trì khó ai nhận ra được trừ khán giả. Tuy nhiên thì màn lộ boby 6 múi giả cũng khiến fan hơi mắc cười và đau lòng cho khả năng hậu kì có sạn của đoàn làm phim.

Lữ Tiểu Vũ vai Văn Nhân Tuyến

Lữ Tiểu Vũ được khán giả biết tới với vai diễn đầu tay trong phim Thời thanh xuân tươi đẹp nhất. Sau đó dần được khẳng định tên tuổi với các bộ phim như Cùng em đến đỉnh cao thế giới, Thủy mặc nhân sinh, Thời gian và Em đều ngọt ngào,…. Ngoài ra Lữ Tiểu Vũ còn tham gia show tuyển chọn sống còn Sáng Tạo 101.

Lữ Tiểu Vũ trong vai Văn Nhân Tuyến

Với vai diện Văn Nhân Tuyến đơn thuần, lạc quan và nhường nhịn mọi người, sau đó vì sự cố gặp gỡ Lạc Thu Trì, được Lạc Thu Trì bảo vệ, Lữ Tiểu Vũ và Phạm Thế Kỹ được fan cp nhiệt tình.

Tạ Bân Bân 谢 彬 彬 – vai Hàng Như Tuyết

Tạ Bân Bân có chiều cao nổi trội 1m88 và ra mắt với vai trò là một ca sĩ, diễn viên, MC.

Tạ Bân Bân tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, chàng trai sinh năm 1995 này gần đây được khán giả biết tới qua khá nhiều bộ phim như Trường An thiếu niên hành, Không phải Mỹ Nam Tử, Tình Yêu Vượt Qua Thời gian,…. Ngoài ra còn là khách mời tham gia chương trình Happy Camp – Khoái lạc đại bản doanh ngày 16/05/2020 và ngày 14/03/2020.

Tạ Bân Bân diễn vai Hàng Như Tuyết trong Thanh Thanh Tử Khâm

(Đây cũng là diễn viên mà mình khá thích vì mang vẻ đẹp khá Trung Quốc và đóng vai nam phụ chung tình quớ, hic. Cộng thêm ưu điểm về chiều cao nữa!!!!)

Trong vai Hàng Như Tuyết thì ổng diễn tướng quân đầu gỗ thật sự mà người ta hay gọi là chính trực ngay thẳng, bảo thủ, cứng nhắc. Trong một lần tình cờ mà Triệu Thanh Hòa – Thiên kim tiểu thư giàu nhất kinh thành – cũng là bạn của Văn Nhân Tuyến gặp gỡ mà đổ cái sụp, tương tư tướng quân. Dự kiến là sẽ có một cuộc tình cũng ngược không kém của 2 nhân vật này đi.

Mọi người nhớ nhé, bộ phim hiện tại đang phát sóng 2 tập mỗi thứ 2,3,4 hàng tuần, nhớ để lịch hẹn và đón xem các tập mới của bộ phim nhé, 再见!

Haru An Hảo-